“จดหมายข่าวชาวเอราวัณ” ฉบับที่ 40 ชนะเลิศโครงงานเศรษฐกิจพอเพียงระดับ ม.ปลาย

*ขอแสดงความยินดีกับ การประกวดโครงงานเศรษฐกิจพอเพียงเน้นคุณธรรมจริยธรรม ระดับ ม.ปลาย ชื่อโครงงาน “กานท์กวี สู่วิธีสร้างภูมิคุ้มกันการเรียนรู้คู่คุณธรรม นำด้วยเอราวัณโมเดล(ERAWAN Model)”
ครูที่ปรึกษา
1. คุณครูชุลีพร พินิจพล
2. คุณครูทรงเกียรติ ปักเคทา
นักเรียนผู้เข้าแข่งขัน
1. นายสุกฤต สังข์ทอง
2. นางสาวปิ่นสุนทร สืบสุนทร
3. นางสาวอุษณีย์ เพียรภูเขา
*เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2564 ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยร่วมกับ คณะนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูระดับปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ได้จัดการอบรมและประกวดการร้องหมอลำ ตามโครงการ สืบสานวรรณศิลป์กับศิลปินลูกอีสานมีนักเรียนที่ได้รับรางวัลดังนี้
รางวัลชนะเลิศ นายจิรันธนิน โสกชาตรี ม.5/11
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นายพงศกร จันทร ม.4/8
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นางสาวกนกพร อนุเวช ม.6/8
ราวัลชมเชย นางสาวปิ่นสุนทร สืบสุนทร ม.6/14
รางวัลชมเชย นางสาวสิริยากร พรมนิมิตร ม.5/8
รางวัลชมเชย นายอัครภณ บุญคำ ม.4/8
รางวัลขวัญใจมหาชน นายพงศกร จันทร ม.4/8