“จดหมายข่าวชาวเอราวัณ” ฉบับที่ 42 มอบรางวัลสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

วันพฤหัสบดี ที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔ ดร.นิพนธ์ ยศดา ผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคมมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี