“จดหมายข่าวชาวเอราวัณ” ฉบับที่ 39 ชนะเลิศการแข่งขัน Project of Math,คิดเลขเร็ว,ฯลฯ

วันอังคาร ที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔ ดร.นิพนธ์ ยศดา ผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคม และคณะท่านรองผู้อำนวยการ
มอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัล ชนะเลิศ การแข่งขัน Project of Math,คิดเลขเร็ว,อัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์,ซูโดกุ (Sudoku)ออนไลน์,
Song of Math,Quizizz ปัญหาเชาว์คณิตศาสตร์,สร้างสรรค์ผลงานทางคณิตศาสตร์โดยใช้โปรแกรม The Geometer’s Sketchpad (GSP)