“จดหมายข่าวชาวเอราวัณ” ฉบับที่ 38 ชนะเลิศวิดีโอสั้น “รีวิวของดีประจำจังหวัด” ภาษาเวียดนาม

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนรางวัลชนะเลิศ
ภาษาเวียดนาม
ชนะเลิศ การแข่งขันวิดีโอสั้นในหัวข้อ “รีวิวของดีประจำจังหวัด”
ศูนย์พัฒนาการเรียนการสอนภาษาเวียดนาม
โรงเรียนประทุมเทพ จังหวัดหนองคาย
๑.นางสาวชลิตา รุ่งราศรี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๓
2.ศิริรัตน์ เนื่องไชยศ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๓
ครูผู้ฝึกซ้อม
นางวาสนา ผลดี
นางสาวนรินทร์ วงศรีเทพ

ภาษาญี่ปุ่น
รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันวิดีโอสั้นในหัวข้อ “รีวิวของดีประจำจังหวัด”
ศูนย์เครือข่ายภาษาต่างประเทศที่ ๒ ภาษาญี่ปุ่น
(โรงเรียนอุดรพิทยาคม จ.อุดรธานี)

1.นางสาววิลาวัณย์ ไทยเจีย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๔
2.นางสาวฟารินดา จำเริญ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๔

ครูผู้ฝึกซ้อม
นางสาวนรินทร์ วงศรีเทพ