เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าร่วมสอบวัดระดับความสามารถภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR ปี 2566

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศโรงเรียนสารคามพิทยาคม เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าร่วมสอบวัดระดับความสามารถภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR ประจำปีการศึกษา 2566 รับสมัครระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม – 3 กันยายน 2566 รายละเอียดตามแบนเนอร์ประกาศ