มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลแข่งขันตอบปัญหาภาษาไทย (มมส.) และกิจกรรมการนสุนทรภู่ฯ

วันที่ 28 สิงหาคม 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาภาษาไทย (มมส.) และมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรมการแข่งขันวันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ