กิจกรรมยกระดับผลสัมฤทธิ์ห้องเรียนปลอด 0 ร มส. โดยกลุ่มงานบริหารวิชาการ ปีการศึกษา 2566

วันที่ 26 สิงหาคม 2566 กลุ่มงานบริหารวิชาการโรงเรียนสารคามพิทยาคม จัดกิจกรรมยกระดับผลสัมฤทธิ์ห้องเรียนปลอด 0 ร มส. เพื่อแก้ปัญหานักเรียนกลุ่มเสี่ยงด้านวิชาการร่วมกับผู้ปกครองนักเรียน ณ หอประชุม 100 ปี โรงเรียนสารคามพิทยาคม