กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศสารคามพิทยาคม รับการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA)

วันที่ 4 กันยายน 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศโรงเรียนสารคามพิทยาคม รับการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) โดยมีครูสุเมธ เทียงดาห์ และครูศุภฤกษ์ ทัศน์เจริญ จากโรงเรียนผดุงนารีให้เกียรติเป็นกรรมการประเมินจากภายนอก