งานแนะแนวโรงเรียนเข้าร่วมอบรมโครงการขับเคลื่อนงานแนะแนวตามกรอบสร้างความเข้มแข็งฯ 2566

วันที่ 5 กันยายน 2566 เวลา 8.00-16.30 น. งานแนะแนวโรงเรียนสารคามพิทยาคม เข้าร่วมการอบรมโครงการขับเคลื่อนงานแนะแนวตามกรอบแนวทางและภารกิจหลักของการสร้างความเข้มแข็ง โดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคามร่วมกับศูนย์แนะแนวเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหสารคาม ณ ห้องประชุมพระเทพสิทธาจารย์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา มหาสารคาม

(ภาพ,ข่าว : ครูมยุรา ผลค้า)