“จดหมายข่าวชาวเอราวัณ” ฉบับที่ 30 การประชุมข้าราชการครูเตรียมความพร้อมเปิดเรียนที่ ๒/๒๕๖๔

วันที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๔ โรงเรียนสารคามพิทยาคม ได้จัด การประชุมผู้บริหารข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ และลงนามในข้อตกลงการพัฒนางาน (PA) ณ ห้องประชุม ๑๐๐ ปี โรงเรียนสารคามพิทยาคม