กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาโดยมีรุ่นพี่จากคณะแพทย์ศาสตร์ฯ (ศิษย์เก่ารุ่นที่ 108 )

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนสารคามพิทยาคม จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาให้กับนักเรียนในคาบคุณธรรมโดยมีรุ่นพี่จากคณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ศิษย์เก่าสารคามพิทรุ่นที่ 108 ) มาให้แนวทางในการเรียนและเตรียมความพร้อมก่อนสอบเข้ามหาวิทยาลัย ณ หอประชุม 100 ปี