โครงการฝึกอบรมลูกเสือผู้บำเพ็ญประโยชน์วิชาพิเศษลูกเสือจราจรรุ่นที่ 1 วันที่ 23-25 ธันวาคม 2564

วันพฤหัสบดี ที่ ๒๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ นายอาวุธ เครือแดง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคม และคณะท่านรองผู้อำนวยการ ได้เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมลูกเสือ ผู้บำเพ็ญประโยชน์วิชาพิเศษลูกเสือจราจรรุ่นที่ ๑ วันที่ ๒๓-๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๔ ณ หอประชุม ๑๐๐ ปี โรงเรียนสารคามพิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคาม