แสดงความยินดีกับนักเรียนจากงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนฯ ระดับชาติ ครั้งที่ 70 กลุ่มสาระสังคมศึกษาฯ

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม จัดพิธีมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ระดับชาติ ณ จังหวัดร้อยเอ็ด