กลุ่มสาระวิทย์ฯ (ทักษะวิชาเทคโนโลยี) มอบเกียรติบัตรนักเรียนงานศิลปะหัตถกรรมฯระดับชาติครั้งที่ 70

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีโรงเรียนสารคามพิทยาคม จัดพิธีมอบเกียรติบัตรการแข่งขันนักเรียน (ทักษะการแข่งขันวิชาทาเทคโนโลยี) จากงานศิลปะหัตถกรรมฯ ระดับชาติครั้งที่ 70 จังหวัดร้อยเอ็ด ประจำปีการศึกษา 2565