บรรยากาศพิธีมอบทุนปัจจัยพื้นฐานนักเรียนประเภทนักเรียนยากจน ทุกระดับชั้น ปีการศึกษา 2565

วันที่ 17 มีนาคม 2566 งานแนะแนวโรงเรียนสารคามพิทยาคม จัดพิธีมอบทุนปัจจัยพื้นฐานนักเรียนประเภทนักเรียนยากจน ทุกระดับชั้น ปีการศึกษา 2565 โดยมี ดร.มณูญ เพชรมีแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคมและรองผู้อำนวยการฯเป็นผู้มอบทุนการศึกษา