แสดงความยินดีนักเรียนตัวแทนประเทศไทยแข่งฟิสิกส์สัประยุทธ์นานาชาติ

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เป็นผู้แทนประเทศไทยไปแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ระดับนานาชาติ (International Young Physicists’ Tournament: IYPT 2021) ณ ประเทศปากีสถาน ครั้งที่ 34 ประจำปี 2021 (แต่ยังไม่ได้เดินทางเพราะฝ่ายการแข่งขันเลื่อนการแข่งขันเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19)