ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนได้รับเกียรติบัตรสอบ o-net 100 เต็ม ปีการศึกษา 2565 วิชาคณิตศาสตร์

โรงเรียนสารคามพิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ได้รับมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติจากการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน(o-net) 100 คะแนนเต็ม ปีการศึกษา 2565 รายวิชาคณิตศาสตร์ จากการประชุมคณะกรรมการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการและนายอำเภอ เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2566 ณ วัดขุนพรหมดำริ อ.เมือง จ.มหาสารคาม