นักเรียนผ่านการออดิชั่นรายการ Power Band ซีซั่น 3 โดย King’s Power รอบแสดงจริง ณ จังหวัดขอนแก่น

โรงเรียนสารคามพิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.แพรพิไล โวทานสิริกุล (ม.3/1) มือคีย์บอร์ด และนางสาวพิมพ์มาดา ประธานธนทรัพย์ (ม.5/4) มือกลอง ที่ผ่านการออดิชั่นรายการ Power Band ซีซั่น 3 โดย King’s Power รอบแสดงจริง สนาม 1 ณ จังหวัดขอนแก่น