โครงการพัฒนานักเรียนด้วยนวัตกรรม Lesson Study, Open Approach และ Application of Mathematics

วันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์โรงเรียนสารคามพิทยาคม จัดโครงการพัฒนาทักษะการคิดของนักเรียน ด้วยนวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียน (Lesson Study) และวิธีการแบบเปิด (Open Approach) และโครงการ Application of Mathematics ณ หอประชุม 100 ปี โรงเรียนสารคามพิทยาคม