ขอแสดงความยินดีกับครูรุ่งเพชร เพชรชรินพันธ์ ในโอกาสได้รับทุนศึกษาต่อระดับปริญญาโท ณ สหรัฐอเมริกา

โรงเรียนสารคามพิทยาคม มอบช่อดอกปไม้แสดงความยินดีกับครูรุ่งเพชร เพชรชรินพันธ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ในโอกาสได้รับทุนรัฐบาลศึกษาต่อระดับปริญญาโท สาขา Teaching English to Speacker of Other Languages (TESOL) ณ University of San Francisco สหรัฐอเมริกา