“จดหมายข่าวชาวเอราวัณ” ฉบับที่ 36 คณะครูและนักเรียนกลุ่มสาระฯ คณิตศาสตร์รับรางวัลโครงงาน64

ขอแสดงความยินดีกับคณะครูและนักเรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์๑.ได้รับรางวัลในการประกวดโครงงานคณิตศาสตร์ตามโครงการขับเคลื่อนการยกระดับคุณภาพการศึกษาและประสิทธิภาพการศึกษาจังหวัดโดยผ่านกลไกของ กศจ.จังหวัด ปีงบประมาณ ๒๕๖๔ รับรางวัลโล่รางวัลและเกียรติบัตรกับ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ท่านเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ

ระดับชั้นม.ต้น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑

๑. นางสาวมณิดา แสนตรี ๒. นางสาวสุชานันท์ ทันบาล ๓. เด็กหญิงบรรณวริสา ตรีสอน.

ครูผู้ฝึกสอน ๑. คุณครูศศิธร วิชาเรือง ๒. คุณครูนริศรา มหัสสา

ระดับชั้นม.ปลาย ได้รับรางวัลชนะเลิศ (โล่รางวัลและเกียรติบัตร)

๑. นายจิรภัทร ชุติมันตพงศ์ ๒. นายภัทรพงศ์ มาตพรหมราช ๓. นายภูมิพัฒน์ ภูหัวดอน.

ครูผู้ฝึกสอน ๑. คุณครูสิริพร ภูหัวดอน ๒. คุณครูรณยุทธ นิลโคตร

๒. ได้รับรางวัลการประกวดโครงงานคณิตศาสตร์ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเนื่องในสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาคครั้งที่ ๓๗ ประจำปี ๒๕๖๔ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลชมเชย รางวัลทุนการศึกษา ๑,๐๐๐ บาท (พร้อมเกียรติบัตร)

๑. นายจิรภัทร ชุติมันตพงศ์ ๒. นายภูมิพัฒน์ ภูหัวดอน ๓. นายธนบดินทร์ คำสิงห์