“จดหมายข่าวชาวเอราวัณ” ฉบับที่ 35 ชนะเลิศโครงงานภาษาอังกฤษและเกาหลีระดับจังหวัด ปี 2564

ขอแสดงความยินดีกับคณะครูและนักเรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ที่ได้รับรางวัล
-รางวัลชนะเลิศการประกวดโครงงานนักเรียน โครงงานภาษาอังกฤษ ม. ต้น และ ม. ปลาย ตามโครงการขับเคลื่อนการยกระดับคุณภาพการศึกษา และประสิทธิภาพการศึกษาจังหวัด โดยผ่านกลไกของ กศจ. ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

-โครงการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนภาษาเกาหลีในประเทศไทย
จัดโดยสาขาวิชาภาษาเกาหลี ภาควิชาปัจจุบันตะวันออก คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร (วิทยาเขตท่าพระจันทร์) ร่วมกับ ศูนย์การศึกษาภาษาเกาหลีประจำประเทศไทย สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ สาธารณรัฐเกาหลี และมหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา

-รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันทักษะภาษาเกาหลี ประจำปี 2564 ระดับศูนย์เครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การประกวดคลิปวีดีโอ “ของดีประจำจังหวัด”