“จดหมายข่าวชาวเอราวัณ” ฉบับที่ 17 สพม.มหาสารคาม ออกออกติดตามการสอบคัดเลือกนักเรียน

วันที่ 22 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.00 น.
นายวสิษฐ์ สมจิตศรีปัญญา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคาม พร้อมด้วย นางรุจาภา อรรถเวทิน, น.ส.ไพลิน ภูมิวัน, น.ส.ธิดารัตน์ พลศรี และนายวิทยา บุญหล้า คณะกรรมการติดตาม การสอบคัดเลือกนักเรียน สพม.มค ชุดที่ 2 และสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ นำโดย 1.ดร.อวยชัย วะทา/กก.ป.ป.ช.ภาค 4 2. ดร.ฤทธิรงค์ สุน้อยพรม/เลขานุการเครือข่ายป.ป.ช.ภาคประชาสังคม จ.มหาสารคาม 3.นายพีระณัฐ ศรีทองเดชารัตน์ หน.กลุ่มงานป้องกันการทุจริต ป.ป.ช. 4.นายอนุวัฒน์ เพชรนารถ /นักวิชาการชำนาญการ ป.ป.ช.

ออกติดตามช่วยเหลือเกี่ยวกับการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนโรงเรียนสารคามพิทยาคมให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ โรงเรียนสารคามพิทยาคม