นายวิสิษฐ์ สมจิตศรีปัญญา รองผอ.สพม.26 ติดตามการรับนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2564

วันที่ 27 เมษายน 2564 นายวิสิษฐ์ สมจิตศรีปัญญา รองผอ.สพม.26 พร้อมด้วยบุคลากรกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา และ คณะกรรมการติดตามกการรับนักเรียน ได้ออกติดตามตรวจเยี่ยมการรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2564 ณ โรงเรียนสารคามพิทยาคม อำเภอ เมือง จังหวัดมหาสารคามเพื่อให้เป็นไปตามนโยบายและแนวปฏิบัติการรับนักเรียนของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานและมาตรการการควบคุมและป้องกันเชื้อโรคติดต่อไวรัสโคโรนา-2019 อย่างเคร่งครัด