บรรยากาศการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติครั้งที่ 43 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 4 ณ จ.อุดรธานี

บรรยากาศการแข่งขันฟุตบอลชาย รอบชิงชนะเลิศ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี การแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติครั้งที่ 43 รอบคัดเลือกตัวแทนเขตการแข่งขันกีฬาที่ 4 ณ จังหวัดอุดรธานี เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 ผลการแข่งขัน โรงเรียนสารคามพิทยาคม (ตัวแทนจังหวัดมหาสารคาม) 3 : 1 โรงเรียนมัธยมเทศบาล 6 นครอุดรธานี (ตัวแทนจังหวัดอุดรธานี) ได้รางวัลรองชนะเลิศ