ชนะเลิศการประกวดวาดฟ้อนลำพื้น ณ คณะมนุษยศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปี 2565

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะรายงานผลการประกวดวาดฟ้อนลำพื้น รอบชิงชนะเลิศครับ ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ควบคุมการฝึกซ้อมโดยครูณัฐพงษ์ ฉายพล ครูอาทิตยา ด่านแก้ว และครูเกศกาญจน์ นามลา ดังนี้

รางวัลชนะเลิศอันที่ 1 โรงเรียนสารคามพิทยาคม จ.มหาสารคาม

รองชนะเลิศอันดับที่ 1 โรงเรียนวัดหลวง จ.ศรีษะเกษ
รองชนะเลิศอันดับที่ 2 โรงเรียนราษีไศล จ.ศรีษะเกษ

รางวัลชมเชย
โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน จ.ขอนแก่น
โรงเรียนยูงทองพิทยาคม จ.อุดรธานี