รับสมัครนักเรียน ม.ปลาย เข้าค่ายภาษาอังกฤษ “Connecting Skills: Forging Language Excellence”

รับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าร่วมค่ายพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ “Connecting Skills: Forging Language Excellence” เชื่อมโยงทักษะ สู่ความเป็นเลิศทางภาษา

สมัครวันนี้ ถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 (รับจำนวนจำกัด)

ค่ายจัดวันเสาร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 8:30 – 16:30 น
ณ โรงเรียนสารคามพิทยาคม

พบกับวิทยากรจาก
KRU ENG CLUB (ชมรมครูภาษาอังกฤษ) คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศและครูชาวต่างชาติจากมีเดียคิดส์