ยินดีต้อนรับคณะคณะครูโรงเรียนเชียงใหม่ประชานุสรณ์ สพม.ร้อยเอ็ด ศึกษาดูงานห้องเรียนพิเศษฯ

โรงเรียนสารคามพิทยาคม ยินดีต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนเชียงใหม่ประชานุสรณ์ สพม.ร้อยเอ็ด ที่มาศึกษาดูงานโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อมโรงเรียนสารคามพิทยาคม เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2567