ขอแสดงความยินดีกับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากการประกวดสวดมนต์หมู่ ทำนองสรรภัญญะ

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ โรงเรียนสารคามพิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ระดับมัธยมศึกษา ประเภททีมหญิงล้วน จากการประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย ทำนองสรรภัญ ประเภททีม 5 คน ระดับภาคคณะสงฆ์ภาค9