พิธีมอบเกียรติบัตรนักเรียนที่ได้รับรางวัลแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษและค่ายภาษาจีนออนไลน์ 2565

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนสารคามพิทยาคม จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัล การแข่งขันทักษะวิชาการภาษาอังกฤษและภาษาจีน และนักเรียนเข้าอบรมในโครงการค่ายภาษาจีนออนไลน์