บรรยากาศการจัดสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR ประจำปี 2566

วันที่ 6 กันยายน 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศโรงเรียนสารคามพิทยาคม จัดสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน “Common European Framework of Reference for Languages” หรือ CEFR ประจำปี 2566 แก่นักเรียนที่สนใจ ณ หอประชุมครบรอบ 100 ปี โรงเรียนสารคามพิทยาคม