ประกาศยกเลิกการสอบวัดความรู้ความสามารถคณิตศาสตร์ SPK MATH TEST 64

ประกาศโรงเรียนสารคามพิทยาคม
เรื่อง ยกเลิกการสอบแข่งขันวัดความรู้ความสามารถวิชาคณิตศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ (SPK MATH TEST 2020)
………………………………………………………………

ตามที่กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนสารคามพิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม ได้ประกาศจัดสอบแข่งขันวัดความรู้ความสามารถวิชาคณิตศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในวันอาทิตย์ที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๔ ดังประกาศโรงเรียนสารคามพิทยาคมที่ได้ประกาศไปแล้วนั้น เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID – 19) พบว่า มีการเพิ่มจำนวนผู้ติดเชื้อและแนวโน้มเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งในการจัดสอบแข่งขันวัดความรู้ความสามารถวิชาคณิตศาสตร์นั้น จะมีนักเรียนจากหลายโรงเรียนเข้าร่วมสอบ เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายของเชื้อโรค ควรลดกิจกรรมที่มีการรวมตัวกันของผู้คนจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนสารคามพิทยาคม จึงขอ ยกเลิกการสอบแข่งขันวัดความรู้ความสามารถวิชาคณิตศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ (SPK MATH TEST 2020) สำหรับนักเรียนที่สมัครและโอนเงินชำระค่าสมัครมาแล้ว กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนสารคามพิทยาคมจะดำเนินการคืนเงินให้ โดยสามารถติดต่อรับเงินคืนได้ที่กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนสารคามพิทยาคม หรือนักเรียนหรือผู้ปกครองที่สมัครสอบ กรอกข้อมูลการขอรับเงินคืนในแบบฟอร์มตามลิ้งค์

อนึ่ง หากมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่
Mathematics SPK หรือ
หมายเลขโทรศัพท์ ๐๘๖ – ๒๒๓ – ๗๑๗๖ (ครูสวัสดิ์ จันทมนตรี) หัวหน้ากลุ่มสาระฯ
๐๖๒ – ๑๔๕ – ๓๖๔๕ (ครูศุภวรรณ คัยนันทน์)

ประกาศ ณ วันที่ ๓๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

(นายนิพนธ์ ยศดา)
ผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคม

** ดูประกาศสมัครสอบต้นฉบับ