ยินดีกับนักเรียนวงโปงลางฮักอีสานชนะเลิศรางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ 2566 (มีคลิป)

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนวงโปงลางฮักอีสานโรงเรียนสารคามพิทยาคม คว้ารางวัลชนะเลิศรางวัลถ้วยพระราชทาน โครงการบิ๊กซี โสตศิลป์ สืบสานดนตรีไทย ปี2 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ Big C House (อาคารc) เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร ดังนี้

🏅ประเภทแชมป์ออฟเดอะแชมป์ ได้แก่ นายคงกะพัน ศรีเกษตร

🏅รองชนะเลิศ อันดับ 1 ประเภท สี ได้แก่ นายอำพล อ่อนดี

🏅รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท ตี นายนันทภพ สุราช

🏅รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท ดีด นายธนโชติ เคนโคก

🏅รางวัลเหรียญทอง ประเภท ดีด นายภัทรพล นิมิตร

🏅ตีกลองประกอบจังหวะ นายพศกร สุวรรณเลิศ

🏅 เหรียญทอง ประเภทคู่ รุ่น 13-19 ปี นายคงกะพัน ศรีเกษตร, นายนันทภพ สุราช

🏅เหรียญทอง ประเภทคู่ รุ่น 13-19 ปี นายธนโชติ เคนโคก, นายภัทรพล นิมิตร

ฝึกซ้อมและควบคุมโดย คุณครูสุทธพงษ์ นามประสพ และคุณครูณัฐพงษ์ ฉายพล

คลิปบรรยากาศการแข่งขัน