มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ น้องข้าวหอม (นางสาวนวพร ไชยกุล) คัดเลือกเป็นศิลปินวง Belles Femmes

วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศโรงเรียนสารคามพิทยาคม มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ น้องข้าวหอม (นางสาวนวพร ไชยกุล) นักเรียนชั้น ม.5/4 ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นศิลปินในสังกัด เป็น Girls Group ในนามวง Belles Femmes สังกัดค่ายเพลง 65 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ขอแสดงความยินดีกับน้องข้าวหอมมา ณ โอกาสนี้