พิธีต้อนรับ ดร.มณูญ เพชรมีแก้ว เดินทางมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคม (มีคลิป)

วันที่ 7 ตุลาคม 2565 โรงเรียนสารคามพิทยาคม จัดพิธีต้อนรับผู้อำนวยการ ดร.มณูญ เพชรมีแก้ว เดินทางมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคม อย่างเป็นทางการ โรงเรียนสารคามพิทยทาคมยินดีต้อนรับท่านผู้อำนวยการคนใหม่ด้วยความยินดียิ่ง